PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG MỠ CHỊU NHIỆT FAG ARCANOL MULTI 3

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG MỠ CHỊU NHIỆT FAG ARCANOL MULTI 3

Vòng bi có vai trò là giúp động cơ máy móc di chuyển ở tốc độ cao, tải trọng lớn được dễ dàng hơn. Nhưng để đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ, máy móc và kéo dài tuổi thọ sản phẩm cần sử dụng những loại mỡ chuyên dụng. Trong đó, sản phẩm mỡ chịu nhiệt FAG Arcanol MULTI 3 chuyên dụng cho motor và được ưa chuộng trên thị trường.

Mỡ chịu nhiệt FAG Arcanol MULTI 3 có tác dụng gì?

Vòng bi, bạc đạn được sử dụng rộng rãi và đa dạng như như bánh xe, máy công cụ hoặc tua bin gió, nhiệm vụ chính của nó là việc truyền tải thông suốt của chuyển động. Do đó để kéo dài tuổi thọ hệ thống máy móc, duy trì sự hoạt động ổn định lâu dài thì việc sử dụng đúng dầu mỡ bôi trơn là công việc vô cùng quan trọng. Đây là lý do tại sao các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn tiêu biểu của chúng tôi cho vòng bi đảm bảo sự hoạt động và bảo vệ lâu dài, hoạt động đáng tin cậy.

Mỡ chịu nhiệt Arcanol MULTI 3 là mỡ chịu lực cho tải trọng cao chuyên dụng cho motor. Có khả năng hoạt động tốt trong môi trường từ tính, Chịu áp, chịu tải, Giảm ma sát, giảm tiếng ồn. Mỡ bôi trơn được sử dụng chức năng như dầu bôi trơn nhưng ứng dụng vào các vị trí khó duy trì bôi trơn liên tục hay khó bảo dưỡng, dễ bị chảy hay mất dầu khi bôi trơn.

Chất mỡ chịu nhiệt FAG Arcanol MULTI 3 được kiểm tra chất lượng toàn diện mỗi khi chúng được phân phối. Chất lượng của từng mẻ được kiểm chứng rõ ràng. Trong phòng thí nghiệm phân tích của FAG, mỡ Arcanol được kiểm tra tính chất hóa học và vật lý theo các hướng dẫn kiểm tra nghiêm ngặt, do đó đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

FAG Có nhiều loại sản phẩm mỡ bôi trơn cho các ứng dụng khác nhau

Với các ứng dụng việc lựa chọn đúng loại, đúng lượng sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng vòng bi. Loại mỡ chịu nhiệt Arcanol MULTI 3 được sản xuất  chuyên dụng cho Motor, bên cạnh đó tùy theo chức năng của máy móc thiết bị sẽ có sản phẩm chuyên biệt.

 • Mỡ đa dụng ( Multitop 1, Multitop 2, Multitop 3 ): Dùng cho các loại ứng dụng thông thường, tốc độ trung bình đến cao, tải trung bình và làm việc trong ứng dụng không quá khắc nghiệt có rung động nhẹ.
 • Mỡ chịu tải ( Load 150, Load 220, Load 400, Load 1000): Phù hợp với những ứng dụng của vòng bi chịu tải nặng, rung động nhẹ, không chịu được tại ứng dụng có nhiệt độ cao
 • Mỡ chịu nhiệt ( TEMP 90, TEMP 110, TEMP 120, TEMP 200 ): Phù hợp đặc biệt với những ứng dụng có nhiệt độ từ thấp đến cao, không phù hợp với ứng dụng có tốc độ cao hoặc rung động, tải lớn
 • Mỡ tốc độ cao ( Speed 2,6 ): Phù hợp với ứng dụng tốc độ cao, nhiệt độ thấp
 • Mỡ rung động ( VIB 3 ): Phù hợp với ứng dụng có rung động lớn, tải trọng trung bình và nhiệt độ thấp
 • Thực phẩm ( FOOD 2 ): Phù hợp với ứng dụng mà phải đáp ứng vệ sinh an tòan thực phẩm như sản xuất thực phẩm, đồ uống…. không chịu được ứng dụng có nhiệt độ cao, tải trọng nặng và rung động lớn.

Mỡ chịu nhiệt cao cấp FAG

Mỡ chịu nhiệt cao cấp FAG

Lưu ý khi sử dụng mỡ chịu nhiệt cho vòng bi của máy

Với loại vòng bi tích hợp cơ chế tự bôi trơn

Vòng bi được lắp sẵn hai lắp che thép hay hai phớt cao su, những loại vòng bi này đã được tích hợp sẵn cơ chế tự bôi trơn. Lượng dầu mỡ được bôi đã được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng, hoàn toàn đủ cho các loại vòng bi này hoạt động đến hết tuổi thọ. Tốt hơn hết là không nên và cũng không cần thiết phải tra thêm dầu mỡ bôi trơn cho vòng bi:

 • Nếu tra mỡ chịu nhiệt FAG Arcanol MULTI 3 không đúng với loại đã có sẵn trong vòng bi, hai loại dầu mỡ này có thể có những phản ứng trong quá trình hoạt động. Tạo ra những cặn kết dính, lâu dần sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của vòng bi.
 • Nếu ta tra dầu mỡ đúng với loại đã có sẵn trong vòng bi, tuy vậy thì lượng dầu mỡ trong vòng bi đã vượt quá mức quy định sẽ làm cho độ nhớt giảm, sự chuyển nhiệt giảm. Vòng bi sẽ hoạt động nóng hơn và gây tiêu hao nhiên liệu hơn và máy cũng không hoạt động được đúng như công suất đã được thiết kế.

Với vòng bi không tích hợp cơ chế tự bôi trơn

Qua một thời gian sử dụng, mỡ bôi trơn trong vòng bi sẽ giảm dần hiệu quả và hình thành tạp chất. Với loại vòng bi này bạn cần bổ xung, tốt hơn hết là thay mới mỡ chịu nhiệt bôi trơn. Vấn đề đạt ra lúc này là bạn cần lựa chọn dầu mỡ bôi trơn sao cho phù hợp với chủng loại vòng bi. Tuyệt đối không được dùng tuỳ tiện, bởi mỗi loại dầu mỡ có độ nhớt và hoạt động trong từng điều kiện khác nhau và chỉ phù hợp với một số loại vòng bi nhất định.

Mỡ chịu nhiệt FAG Arcanol MULTI 3 chỉ thích hợp với một số dòng máy móc, thiệt bị riêng biệt. Tốt hơn hết, bạn sử dụng đúng chủng loại dầu mỡ cho máy móc của mình. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và sản xuất ra những loại dầu mỡ khác nhau, phù hợp với từng loại máy móc giúp máy móc hoạt động được tốt nhất.

Tại sao nên mua mỡ chịu nhiệt FAG tại Siêu Thị Vòng Bi

SIÊU THỊ VÒNG BI là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và thương mại sản phẩm Mỡ chịu nhiệt FAG Arcanol MULTI 3 và các sản phẩm Mỡ chịu nhiệt FAG chính hãng.  Bên cạnh đó, nếu bạn lo lắng về cách sử dụng các sản phẩm mỡ bôi trơn có phù hợp với máy móc của mình không. Khi mua hàng tại Siêu Thị Vòng Bi sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phương châm của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Siêu Thị Vòng Bi cam kết mang lại các sản phẩm vòng bi chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái. Qúy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại chúng tôi.

Siêu Thị Vòng Bi – Phân phối và Thương mại vòng bi chính hãng:

 • ĐA DẠNG về chủng loại, mã vòng bi.
 • Đáp ứng nhanh, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp
 • Với đội ngũ CHUYÊN NGHIỆP, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Thiết bị công nghiệp.
 • Phục vụ 24/7, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, Giá cả CẠNH TRANH

BẠN MUA MỠ CHỊU NHIỆT FAG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?